Thursday, 28/03/2024 - 21:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồng Châu

Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Đã nhiều năm nay, các giáo viên của nhà trường luôn tích cực tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi Giáo viên dạy giỏi các cấp với mong muốn xây dựng mái trường THCS Hoàng Hoa Thám thân thiện, để cho các em học sinh có quyền hưởng một môi trường giáo dục lành mạnh và đạt chất lượng. Đây là một trong nhiều hoạt động của nhà trường hướng tới việc nâng cao chất lượng và đẩy mạnh hiệu quả giáo dục.

Năm học 2016-2017, trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi do Phòng giáo dục và đào tạo quận Ba Đình tổ chức, các giáo viên của nhà trường đã tham gia thi và đạt nhiều thành tích cao. Cụ thể:

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề "Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh" cho học sinh cấp THCS, cô giáo Lê Thị Thùy Giang dự thi và giành giải Ba.

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi các môn văn hóa, các giáo viên nhà trường đã tham gia thi ba môn: Toán học, Công nghệ và Năng khiếu. Kết quả:

1. Cô giáo Hoàng Thị Ngọc Khánh, giải Xuất sắc, đại diện cho quận Ba Đình dự thi cấp Thành phố môn KTCN.

2. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy, giải Nhất môn Âm nhạc.

3. Cô giáo Lê Thị Thu Hương, giải Ba môn Toán học.

Hội đồng giáo dục nhà trường chúc mừng các đồng chí. Chúc các đồng chí tiếp tục cố gắng để cùng với toàn thể hội đồng giáo dục hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

20161228_142735(2).jpg

15317871(1).jpg20161224_144942(1).jpg

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 1.539