Friday, 29/03/2024 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hồng Châu

KÍ KẾT HỢP TÁC VỀ VĂN HÓA, GIÁO DỤC GIỮA TRƯỜNG THCS AN TẢO, TP HƯNG YÊN VÀ TRƯỜNG THCS NỮ SINH DONGINCHEON, TỈNH INCHEON

Thực hiện Chương trình hợp tác về giáo dục giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên với Sở Giáo dục và Đào tạo Incheon, Hàn Quốc; theo chương trình hợp tác cụ thể giữa các trường THCS của Hưng Yên và các trường THCS của tỉnh Incheon, Hàn Quốc.

Ngày 31/01/2018 tại trường THCS An Tảo, TP Hưng Yên đã diễn ra Lễ kí Biên bản ghi nhớ chương trình hợp tác về văn hóa và giáo dục giữa trường THCS An Tảo, TP Hưng Yên và trường THCS nữ sinh Dongincheon, tỉnh Incheon. Theo chương trình hợp tác được hai bên cam kết, mỗi tháng sẽ có ít nhất 01 buổi giao lưu, trao đổi về văn hóa và giáo dục giữa giáo viên, học sinh của 2 nhà trường theo các chủ đề do giáo viên tiếng Anh xây dựng và hướng dẫn. Học sinh, giáo viên hai bên sẽ trao đổi bằng tiếng Anh qua ứng dụng phần mềm Sky. Chương trình hợp tác sẽ giúp học sinh được giao lưu, học hỏi; tìm hiểu, trao đổi về văn hóa, xã hội, giáo dục ... giữa Việt Nam và Hàn Quốc qua đó giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và đặc biệt là sẽ học tập được tinh thần làm việc nghiêm túc và rất nhiều điều bổ ích từ phía các bạn Hàn Quốc.

Một số hình ảnh buổi kí kết Biên bản ghi nhớ:

Tác giả: THCS An Tảo

Năm 2024 : 1.545